เรากำลังติดต่อจากจุดหนึ่ง

เราทำการประเมินแบบทันทีและยอมรับความพึงพอใจของลูกค้าในราคาที่เหมาะสมตามเงื่อนไขของการจัดเก็บเช่นรอยขีดข่วน การประเมินของโลหะมีค่าเช่นทองคำและทองคำขาวอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากรอยขีดข่วนและเงื่อนไขและเราจะพิจารณาน้ำหนักและปัจจัยอื่น ๆ เพื่อเสนอราคาที่เหมาะสมตามรายการ
หากคุณขายทั้งหมดในครั้งเดียวจำนวนที่ประเมินจะเพิ่มขึ้นดังนั้นโปรดขายโลหะมีค่าทั้งหมดที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไปเงินที่คุณต้องการแปลงเป็นเงินสดทันทีเหรียญที่ระลึกเป็นต้น

ด้วยความสำเร็จมากมายการซื้อทองคำและโลหะมีค่าก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

โลหะมีค่าเช่นทองคำและแพลทตินัมจะถูกประเมินทันทีและแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด วิธีการประเมินจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรายการและสถานการณ์ในเวลานั้นเช่นเมื่อสามารถนำไปขายต่อได้เหมือนเดิมหรือเมื่อละลายและนำกลับมาใช้ใหม่ เราจัดการกับโลหะมีค่าทุกชนิดเช่นสร้อยคอทองคำแตกต่างหูที่สูญหายและสีหมอง โปรดอย่าโยนทิ้งเพราะมันเสีย
เราได้รับเสียงจากลูกค้าที่บอกว่าพวกเขาสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจเนื่องจากผู้ประเมินราคามืออาชีพประเมินแต่ละรายการอย่างรอบคอบโดยที่คุณไม่ทราบว่าเป็นทองคำขาวหรือเงินหรือสิ่งที่คุณไม่รู้ เราประเมินฟรีสำหรับทุกสิ่งเช่นฟันทองแก้วที่มีขอบทองถ้วยรางวัลและถ้วยแตก โปรดปรึกษาเราก่อนถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณสามารถขายมันหรือถ้าคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่โลหะ

นอกจากนี้เรายังรับซื้อเหรียญทองและแสตมป์ที่ระลึก

นอกจากนี้เรายังรวบรวมเหรียญทองที่ระลึกจำนวน จำกัด และแสตมป์ที่ระลึกและเรายังรับการประเมินตามที่มีอยู่ในอัลบั้มเช่นหนังสือแสตมป์ เป็นไปได้ที่ไม่เพียง แต่จะจัดการธุรกรรมเช่นแผ่นแสตมป์รวม แต่ยังประเมินเพียงแผ่นเดียวหรือถอดชิ้นส่วน นอกจากแสตมป์ที่ระลึกแล้วเรายังรับแสตมป์เล็กแสตมป์ทั่วไปและแสตมป์ต่างประเทศ มีหลายกรณีที่เราซื้อแสตมป์ราคาแพงซึ่งหายากในต่างประเทศดังนั้นหากคุณมีตราประทับที่คุณไม่ต้องการโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา
เรารวบรวมเงินเก่าที่ไม่สามารถใช้ได้ในตอนนี้เช่นรูปแบบขนาดใหญ่ที่หายาก, เหรียญเก่า, เหรียญทองที่ระลึก, ฯลฯ ซึ่งถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีเป็นเวลาหลายปีและสิ่งที่มีค่าที่คุณเก็บรวบรวมด้วยตนเอง เราประเมินสินค้าอย่างรอบคอบและส่งมอบเป็นเงินสดดังนั้นเราจึงได้รับความคิดเห็นที่ดีจากลูกค้าของเรา ในกรณีของเหรียญเก่าการกำจัดสิ่งสกปรกอาจทำให้จำนวนที่ประเมินลดลงดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณรู้สึกไม่สบายใจ

มันเป็นผลกำไรที่จะขายพร้อมกัน

นอกจากนี้เรายังเสนอบริการเพื่อเพิ่มมูลค่าที่ประเมินในบางส่วนโดยการขายเป็นจำนวนมาก ลูกค้าที่มีสินค้าจำนวนมากที่ไม่ต้องการอีกต่อไปสามารถขายพร้อมกันได้ เราให้บริการทริปธุรกิจดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณสนใจ
เราจัดการกับเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องปั้นดินเผาเช่น Meissen และ Wedgwood และเรายังรวบรวมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องปั้นดินเผาที่ไม่ต้องใช้อีกต่อไปเช่นภาชนะที่ปิดอย่างระมัดระวังและภาชนะที่ไม่เหมาะสมในตู้อีกต่อไป เราจะรวบรวมรายการที่ไม่จำเป็นทั้งหมดที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไปเช่นรายการที่ไม่จำเป็นออกมาเมื่อมีการเคลื่อนย้ายหรือพัสดุกระเป๋าเสื้อผ้าและกระเป๋าที่คุณไม่ต้องการให้เห็นเมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าตามฤดูกาล เรายินดีที่ได้ยินว่า "สะดวกในการใช้งาน" เพราะเราให้บริการทริปธุรกิจที่สะดวกสบาย หากคุณสนใจโปรดติดต่อเรา

มีความปลอดภัยในการประเมินแต่ละรายละเอียด

หากคุณขายสินค้าที่คุณต้องการขายพร้อมกันเราจะประเมินสินค้าแต่ละรายการอย่างรอบคอบ นอกจากนี้เรายังตรวจสอบสภาพการเก็บรักษาสินค้าแบรนด์เนมเช่น Vuitton เช่นรอยขีดข่วนและคราบเปื้อนอย่างระมัดระวังและเราเสนอราคาที่เหมาะสมจากปัจจัยต่าง ๆ เช่นสินค้ามีจำนวน จำกัด และมีความต้องการสูง เกณฑ์การประเมินจะอธิบายในรายละเอียดและลูกค้าจำนวนมากมีความพึงพอใจ โดยการขายสินค้าจำนวนมากเข้าด้วยกันจำนวนที่ประเมินอาจเพิ่มขึ้น
มีชื่อเสียงในการตรวจสอบสภาพของโลหะมีค่าแต่ละชนิดเช่นทองและนาฬิกาข้อมือและเสนอราคาที่เหมาะสมกับมูลค่าปัจจุบัน โปรดทราบว่าของเก่าเช่นเหรียญเก่าจะยังคงอยู่เหมือนเดิมและกระเป๋าแบรนด์ที่เหมือนของใหม่อาจกำจัดสิ่งสกปรกได้ง่าย

ทางเข้า

โปรดดูข้อมูลการเข้าถึงร้านค้า

ย่อ

ชื่อร้าน

ยี่ห้อ Utsunomiya

ที่อยู่

ห้องชั้น 2, ชั้น 2, ฮิกาชิพาร์คไฮทส์, 6-1-21 Higashijukugo, Utsunomiya, Tochigi Prefecture

เบอร์โทรศัพท์
028-666-4224
เวลาทำการ

10:00 〜 19:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ตัวแทน

高橋 純也

ทางเข้า

การซื้อร้านค้าและแบรนด์ Utsunomiya ส่วนใหญ่รับสินค้าเช่นผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าและเหรียญที่ระลึกที่หลับอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้เรายังให้บริการทริปธุรกิจที่สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์เพียงสายเดียวดังนั้นเราจึงสามารถให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่ผู้ที่มีปัญหาในการมาที่ร้าน กรุณาติดต่อเราได้ที่