หากคุณมีปัญหากับรายการที่ไม่จำเป็นจำนวนมากโปรดใช้การประเมินการเดินทางเพื่อธุรกิจ

เราพยายามที่จะนำเสนอจำนวนการประเมินที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินและเราทำการประเมินอย่างรอบคอบและรวดเร็วในจุดที่ เราได้รับความยินดีอย่างมากจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจนถึงขณะนี้ไม่เพียง แต่สำหรับผลการประเมินในราคาที่สูงกว่าคนอื่น ๆ แต่ยังเพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วของพนักงานของเรา
เราตั้งเป้าหมายที่จะสร้างร้านค้าที่ใช้งานง่ายและมีความรู้สึกปลอดภัยที่ผู้คนในชุมชนสามารถใช้งานได้ง่ายดังนั้นหากคุณคิดที่จะใช้โปรดดูข้อมูลการขายของเราเป็นต้น

 • ข่าวเกี่ยวกับการย้ายร้านค้า
  2020/06/09
  ขอบคุณสำหรับการใช้แบรนด์ Utsunomiya แบรนด์ Utsunomiya ได้ย้ายร้านค้าตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นอกจากนั้นเราจะรับเฉพาะการซื้อการเดินทางเพื่อธุรกิจและการซื้อทางไปรษณีย์ นอก...
 • แจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการระงับเนื่องจากการย้ายร...
  2020/06/01
  แบรนด์ Utsunomiya ได้ตัดสินใจย้ายที่ตั้งร้านค้า ดังนั้นเราจะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึง 8 มิถุนายนเนื่องจากการย้ายสถานที่เก็บ เราขออภัยในความไม่สะดวกและเราหวัง...
 • ประกาศที่สำคัญเกี่ยวกับการลาเพิ่มเติม
  2020/05/11
  Brand Utsunomiya จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนถึง 31 พฤษภาคมเนื่องจากการประกาศภาวะฉุกเฉิน นอกจากนี้โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับการพัฒนาในอนาคตมีความเป็นไปได้ที่อาจขยายวันหย...
 • แจ้งการขยายวันหยุดที่สำคัญ
  2020/05/07
  Brand Utsunomiya จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนถึง 10 พฤษภาคมเนื่องจากการประกาศภาวะฉุกเฉิน นอกจากนี้โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับการพัฒนาในอนาคตมีความเป็นไปได้ที่อาจขยายวันหย...
 • แจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการระงับการดำเนินธุรกิจเน...
  2020/04/20
  Brand Utsunomiya จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนถึง 6 พฤษภาคมเนื่องจากการประกาศภาวะฉุกเฉิน นอกจากนี้โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับการพัฒนาในอนาคตมีความเป็นไปได้ที่อาจขยายวันหยุ...
 • เกี่ยวกับวันหยุดปกติ
  2020/02/29
  ขอบคุณสำหรับการใช้แบรนด์ Utsunomiya สำหรับการจัดการและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์วันหยุดประจำจะเป็นวันจันทร์และวันอังคารตั้งแต่เดือนมีนาคม เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น แต...
 • เกี่ยวกับวันหยุดปีใหม่
  2019/12/24
  มันเป็นแบรนด์ Utsunomiya แบรนด์ Utsunomiya จะปิดในช่วงเวลาต่อไปนี้ เราขออภัยในความไม่สะดวก แต่เราขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2562 ถึ...
 • ประกาศสำคัญเกี่ยวกับเวลาทำการและวันหยุด
  2019/11/02
  ขอบคุณที่ใช้แบรนด์ Utsunomiya เสมอ Brand Utsunomiya จะเปลี่ยนเวลาทำการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 และทำให้ทุกวันจันทร์เป็นวันหยุดประจำ   ■กำหนดการเปลี่ยนเวลาทำการ 1 พฤ...
 • มันถูกตีพิมพ์ในนิตยสารข้อมูลเมือง "Mia"
  2019/10/28
  เมืองของฉัน, นิตยสารข้อมูลเมืองชีวิตของฉัน "Mia" เผยแพร่ในฉบับเดือนตุลาคม 26! เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เยี่ยมชมแบรนด์ Utsunomiya ♪
 • การเปลี่ยนแปลงในเวลาทำการเนื่องจากไต้ฝุ่น
  2019/10/11
  ขอบคุณที่ใช้ร้านค้าของเราเสมอ เวลาทำการตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์จะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต   ศุกร์ 11 ตุลาคม 10: 00-17: 00 น เสาร์ 12 ตุลาคมปิดชั่วคราว ...
 • HP เป็นของใหม่!
  2019/09/26
  แบรนด์ Utsunomiya มีเว็บไซต์ใหม่! ในขณะที่เราส่งข้อมูลต่าง ๆ โปรดดู!

จนถึงตอนนี้เราใช้ลูกค้าจำนวนมากและเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การตอบสนองอย่างระมัดระวังและเป็นส่วนตัวกับลูกค้าแต่ละรายและพยายามนำเสนอผลการประเมินในราคาที่สูงกว่าที่อื่น เราได้เตรียมบริการที่สะดวกสบายไม่เพียง แต่สำหรับผู้ที่ต้องการขายในราคาที่สูง แต่ยังสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดรายการที่ไม่จำเป็นจำนวนมากในคราวเดียวและผู้ที่กังวลว่าพวกเขาจะไม่ยุ่งเวลา
เราทำการประเมินผลการเดินทางเพื่อธุรกิจและทางไปรษณีย์และเราแจ้งให้คุณทราบจำนวนการประเมินในการตอบสนองทันทีเพื่อให้คุณสามารถแปลงรายการที่ไม่จำเป็นเป็นเงินสดได้ทันทีในขณะที่อยู่ที่บ้าน เราให้บริการที่สะดวกและปลอดภัยพร้อมประวัติที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเราได้รับความสุขจากลูกค้าของเรามากมายดังนั้นโปรดพิจารณาใช้บริการ หากคุณมีใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา